Giới thiệu

Câu chuyện của Vườn tinh chất thiên nhiên - Pure Oil Garden


Vườn tinh chất thiên nhiên - Pure Oil Garden được thai nghén từ 2018 và chính thức khai trương ra mắt các dòng sản phẩm đến Quý Khách hàng từ 2019. Với sứ mệnh mang đến mọi nhà, mọi người món quà tinh chất vô giá từ thiên nhiên, nói không với hương liệu hóa học, các sản phẩm của Pure Oil Garden đang dần được Khách hàng yêu mến, tin dùng và đón nhận là động lực vô cùng to lớn để Pure Oil Garden tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hoàn toàn tinh khiết mà còn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho sức khỏe và đời sống hàng ngày.

Phương châm “Trao gửi yêu thương và giá trị đích thực” luôn là tôn chỉ xuyên suốt để Pure Oil Garden nỗ lực hơn nữa trong hành trình phát triển xanh.

Hiện tại các dòng sản phẩm chủ đạo của Pure Oil Garden là dòng tinh dầu Blends hay còn có tên gọi khác là Nước hoa tinh dầu được cá nhân hóa tinh tế theo từng sở thích và cá tính của mỗi Khách hàng nhằm mang đến những mùi hương đặc trưng, độc đáo mà lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của Quý Khách hàng.

Ngoài ra, Pure Oil Garden còn chuyên cung cấp dòng tinh dầu đơn hương nguyên chất 100% thiên nhiên cũng như các dòng sản phẩm như dầu gội thảo dược, sữa tắm, muối tắm, nước hoa hồng, serum dưỡng da…. được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phẩm thảo dược thiên nhiên và tinh dầu nguyên chất. Chắc chắn khi đến với Vườn tinh chất thiên nhiên -Pure Oil Garden Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như sự đặc trưng của các dòng sản phẩm tại Pure Oil Garden.

Pure Oil Garden luôn cam kết mang lại những giá trị đích thực được trao gửi, thấu hiểu và yêu thương qua từng sản phẩm của Pure Oil Garden.

Xin cảm ơn Quý Khách hàng thân yêu, Quý đối tác, Quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Pure Oil Garden.                                                                                                             THANK YOU  

0975.922.666/0982.619.422

Giới thiệu về Pure Oil Garden

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu Blends

Tinh dầu Blends

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Tắm & Dưỡng thể

Tắm & Dưỡng thể

Túi thơm

Túi thơm

Đèn xông & Máy khuếch tán

Đèn xông & Máy khuếch tán

Mùi hương liệu có ảnh hưởng tới cảm xúc? Rễ cỏ hương bài có lợi ích gì? YLANG YLANG - Mùi hương quyến rũ từ Indonesia