Rễ cỏ hương bài có lợi ích gì?

RỄ CỎ HƯƠNG BÀI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Vertiver, hay còn gọi là rễ cỏ hương bài, là một loại cỏ có nguồn gốc từ Ấn Độ có thể cao từ 5 feet trở lên. Cỏ Vetiver cùng họ với các loại cỏ khác như sả chanh và sả java. Cỏ vetiver dạng bụi rậm, lưu niên, phiến lá tương đối cứng, tán lá phần lớn nằm ở phần gốc. Các bẹ lá phủ lên nhau, ép sát và xếp úp vào nhau tạo thành một rào cản cơ học, mật độ dày trên bề mặt đất, sẽ rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất dinh dưỡng và xói mòn đất.

Mùi hương chiết xuất từ rễ cỏ hương bài khá thơm, mang mùi hương đất và khá đặc biệt khiến bạn có thể dễ dàng nhận ra từ nước hoa.

CỎ HUOWGN BÀI VETIVER PURE OIL GARDEN.jpg

Lợi ích của rễ cỏ hương bài

Chiết xuất từ rễ cỏ hương bài có khá nhiều tính chất làm cho nó trở thành một thành phần đầy hứa hẹn cho liệu pháp mùi hương .

Tăng sự tỉnh táo và giảm mệt mỏi về tinh thần

Trong một nghiên cứu trên động vật năm 2016, việc hít chiết xuất từ rễ cỏ hương bài giúp cải thiện sự tỉnh táo và chức năng não. Chiết xuất từ rễ cỏ hương bài có thể giúp não bạn tỉnh táo hơn nếu bạn đang cố gắng tập trung vào một nhiệm vụ hoặc cảnh giác với những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Giúp bạn dễ thở hơn khi ngủ

Sử dụng chiết xuất từ rễ cỏ hương bài trong máy khuếch tán trong khi bạn ngủ có thể giúp cải thiện nhịp thở của bạn. Chiết xuất từ rễ cỏ hương bài làm tăng chất lượng thở ra và giảm hít khi những người tham gia nghiên cứu về giấc ngủ phát hiện ra nó. Điều này có nghĩa là chiết xuất từ rễ cỏ hương bài có thể giúp những người ngủ ngáy nặng giảm triệu chứng này.

Giảm sự lo lắng

Chiết xuất từ rễ cỏ hương bài có thể giúp bạn nếu bạn cảm thấy lo lắng . Một nghiên cứu trên động vật năm 2015 đã quan sát những con chuột tiếp xúc với chiết xuất từ rễ cỏ hương bài thông qua việc hít mùi hương của nó. Các đối tượng của nghiên cứu dường như thoải mái hơn sau khi tiếp xúc với chiết xuất từ rễ cỏ hương bài. Vì vậy sử dụng tinh dầu cho chứng lo âu đang trở nên phổ biến hơn, với một số tinh dầu đã chứng minh tác dụng chống lo âu.

Chống oxy hóa

RỄ CỎ HƯƠNG BÀI VETIVER PURE OIL GARDE.png

Một nghiên cứu năm 2002 cho thấy rễ cây cỏ vetiver có đặc tính chống oxy hóa. Các chất chống oxy hóa làm sạch các hệ thống của cơ thể bạn để tìm độc tố, cái mà được gọi là các gốc tự do, phá vỡ các quá trình của cơ thể bạn và góp phần vào các dấu hiệu lão hóa.

Sử dụng các loại kem bôi da có chứa chiết xuất từ rễ cỏ hương bài, hoặc sử dụng nó ở dạng tinh dầu nguyên chất, có thể giúp bạn tăng cường chống oxy hóa.

Rễ cỏ hương bài, nốt hương cuối cùng của Tình yêu Thầm Lặng

Hiểu được những lợi ích của các loại thảo mộc mang lại, Pure Oil Garden đã kết hợp các mùi hương một cách hài hòa nhất rồi cho ra đời các dòng nước hoa tinh dầu tuyệt vời nhất có thể. Trong đó có Tình yêu Thầm lặng, mùi hương của sự ngọt ngào, tin tưởng và trân trọng.

Thành phần:

Hương đầu: Phong lữ thảo, Cúc la mã (Geranium, Chamomile)

Hương giữa: Gỗ hồng otto, Hoắc hương (Rose Otto Wood)

Hương cuối: Rễ cỏ Hương bài (Vetiver)

Dầu nền: Dầu Hạnh nhân, Dầu Hạt nho (Almond, Grapeseed)

Thông điệp

Tình yêu là điều tuyệt vời, thiêng liêng nhất trong cuộc đời, những đôi lứa yêu nhau luôn dành cho nhau sự ngọt ngào, dịu dàng, sự trân trọng nâng niu nhất. Và đặc biệt là niềm tin tưởng vững chãi vô bờ bến.

Với mùi hương nồng nàn, ngọt ngào có xen chút thanh mát bạc hà của nốt hương đầu, Phong lữ thảo giúp xoa dịu mọi căng thẳng và đau đớn cả thể chất lẫn tinh thần của bạn. Bạn như được lạc vào vườn hoa hồng thơm ngát, vẻ đẹp và hương thơm quyến rũ sẽ dẫn dắt tâm hồn bạn và giúp bạn tìm được sự bình yên và cân bằng được cảm xúc đang xáo trộn của mình. Giờ đây trong bạn tràn ngập tình yêu thương và sự tin tưởng cho nửa kia của mình.

Để cân bằng con đường tình yêu hơi thăng hoa của hoa hồng, tăng niềm tin và sự vững chãi, nốt hương Gỗ hồng với hương thơm ấm áp, trầm tĩnh hòa quyện với vị ngọt ngào, nồng nàn của hoa hồng sẽ tạo nên vũ khúc yêu thương tuyệt vời.

Bạn tiếp tục được dẫn dắt đến với vị hạnh nhân ngọt nhẹ và hương gỗ pha lẫn so co la đắng và khói của cỏ hương bài có phần hơi kích thích sự tò mò, hấp dẫn ở nốt hương cuối. Sự yêu thương ngọt ngào, niềm tin vào tình yêu đọng lại và neo giữ trong bạn.

Tất cả các nốt mùi hòa quyện tạo bản nhạc hương thơm không lời vô cùng độc đáo, ngọt ngào, dịu dàng và yêu thương.

 

Bạn hãy cùng trải nghiệm các cung bậc yêu thương cùng Calming lover blend nhé!

0975.922.666/0982.619.422

Rễ cỏ hương bài có lợi ích gì?

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu Blends

Tinh dầu Blends

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Tắm & Dưỡng thể

Tắm & Dưỡng thể

Túi thơm

Túi thơm

Đèn xông & Máy khuếch tán

Đèn xông & Máy khuếch tán

Mùi hương liệu có ảnh hưởng tới cảm xúc? Rễ cỏ hương bài có lợi ích gì? YLANG YLANG - Mùi hương quyến rũ từ Indonesia