Những lợi ích tuyệt vời của dầu gội thảo mộc

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU GỘI THẢO MỘC

Bạn đã bao giờ bị choáng ngợp với nhiều lựa chọn dầu gội tại cửa hàng tạp hóa chưa? Chà,vậy thì bạn không phải là người duy nhất đâu. Với số lượng tùy chọn dường như vô hạn trong tầm tay, làm thế nào bạn có thể chọn cái nào là tốt nhất? Khi nhiều người không hài lòng với kết quả mà các dầu gội chứa các chất hóa học mang lại thì đó là lúc mà dầu gội tự nhiên có thể giúp đỡ. Bạn muốn học hỏi nhiều hơn? Hãy đọc để khám phá những lợi ích tuyệt vời của dầu gội tự nhiên nhé.


Nhẹ nhàng với mái tóc của bạn

daugoipureoilgarden1.jpeg

Dầu gội được sản xuất thương mại  hầu như chứa nhiều hóa chất có thể làm hỏng tóc của bạn. Nếu tóc của bạn mỏng manh, nó sẽ dễ bị tổn thương hơn do hóa chất.

Thay cho hóa chất, dầu gội tự nhiên chứa nhiều khoáng chất và tinh dầu khác nhau. Những thứ này không chỉ nhẹ nhàng hơn trên tóc của bạn mà còn có thể giúp hồi phục nó và có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Tốt hơn cho sức khỏe của bạn

daugoipureoilgarden2.jpeg

Có một điều khá rõ ràng là khi bạn sử dụng dầu gội, một phần dầu gội sẽ chảy xuống cơ thể của bạn. Điều này có nghĩa là làn da của bạn cũng tiếp xúc với các hóa chất khắc nghiệt có trong nhiều loại dầu gội.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc kích ứng da, dầu gội được sản xuất thương mại có thể có ảnh hưởng xấu. Da của bạn là phần quan trọng trong cơ thể bạn. Khi nó tiếp xúc với hóa chất từ ​​dầu gội, nó thực sự có thể hấp thụ chúng. Nhiều loại dầu gội có chứa hóa chất Phthalates đã được đề xuất gây ra một số tình trạng sức khỏe bao gồm ung thư vú, hen suyễn và thay đổi sự phát triển sinh sản. Tuy nhiên, chuyển sang dùng dầu gội tự nhiên có thể khắc phục điều này. Hầu hết các nhãn hiệu dầu gội và dầu xả hoàn toàn tự nhiên cũng chứa tinh dầu, có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Kích thích mọc tóc


Hầu hết các loại dầu gội thực sự có thể khiến bạn có nguy cơ bị rụng tóc cao hơn. Bằng cách giảm kích thước nang tóc, tuyến dầu kích thích và làm khô da đầu, tóc của bạn có thể trở nên yếu hơn. Nó sẽ dễ bị rơi ra ngoài và không phát triển trở lại.

Không chỉ dầu gội tự nhiên không chứa các hóa chất khắc nghiệt hỗ trợ rụng tóc, mà chúng còn thực sự chứa các thành phần có thể giúp mọc tóc.

Chiết xuất bưởi và dầu dừa chỉ là hai thành phần có thể hỗ trợ tăng trưởng tóc khi được đưa vào dầu gội tự nhiên. Tuy nhiên, tinh dầu tràm trà vẫn là một trong những tinh dầu hoạt động tốt nhất.

Thân thiện với môi trường

daugoipureoilgarden4.jpeg

Chúng ta đều biết hộp đựng dầu gội nhựa có ảnh hưởng xấu cho môi trường. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc chính dầu gội đầu tác động tiêu cực như thế nào chưa?

Hầu hết mọi người không xem xét các tác động của các loại dầu gội, dầu xả, xà phòng và kem chống nắng có thể có trên môi trường khi nó bị cuốn xuống cống. Những hóa chất độc hại đi xuống cống và kết thúc ngay trong môi trường. Các thành phần trong dầu gội được sản xuất thương mại, như sunfat và silicone, có thể tồn tại và gây hại cho môi trường.

Bằng cách chọn một loại dầu gội hữu cơ, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Hầu hết chỉ chứa các thành phần tự nhiên có thể dễ dàng phân hủy mà không gây độc cho môi trường. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng dầu gội tự nhiên của bạn không gây hại cho tự nhiên, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng nó không chứa silicone, sulfate, phthalate và paraben.

Giúp thuốc nhuộm tóc giữ được lâu hơn

dagoipureoilgarden5.jpeg

Nếu bạn thích nhuộm tóc, bạn có thể nhận thấy rằng màu sắc có thể phai khá nhanh. Tất nhiên, không phải tất cả các loại thuốc nhuộm tóc đều được làm giống nhau - một số loại mạnh hơn và bền hơn các loại khác. Tuy nhiên, một lý do khác khiến thuốc nhuộm tóc của bạn không bền lâu có thể là do dầu gội của bạn.

Bạn có nhớ thành phần có hại sulfate mà chúng ta đã nói trước đó? Vâng, nó không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất màu tóc.

Sulfate là một loại chất tẩy rửa hỗ trợ làm sạch tóc của bạn. Nó hoạt động tuyệt vời để loại bỏ bụi bẩn, nhưng nó cũng có thể làm hỏng dầu và lớp biểu bì tự nhiên của tóc trong quá trình này. Bây giờ, điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng nâng lớp biểu bì của tóc có thể loại bỏ màu tóc đã qua xử lý.

Thay vào đó, lựa chọn dầu gội tự nhiên không chứa sulfate. Họ làm rất tốt công việc làm sạch tóc của bạn mà không loại bỏ màu mà bạn đã rất cố gắng để đạt được.

Ngăn ngừa tóc khô và nhờn

Vâng, có vẻ kỳ lạ là một loại dầu gội có thể ngăn chặn hai mặt đối lập hoàn toàn, nhưng nó có thể!

Lý do là dầu gội mua tại cửa hàng thực sự có thể khiến tóc bạn bị khô và cảm thấy nhờn. Điều này có vẻ không thể, nhưng đây là những gì xảy ra. Các hóa chất trong dầu gội mua tại cửa hàng có thể làm hỏng và làm khô tóc của bạn. Sulfate có trong các loại dầu gội này có thể loại bỏ dầu tự nhiên của tóc, khiến tóc bạn khô hơn. Dầu gội sau đó thay thế dầu tự nhiên của tóc bằng silicone. Đây là những gì mang lại cho mái tóc của bạn một mái tóc đẹp, tỏa sáng. Nhưng sau một thời gian, silicone có thể tích tụ và ngăn chặn độ ẩm và dầu tự nhiên trải đều trên thân tóc . Thay vào đó, tất cả tích tụ bởi rễ của bạn, có thể gây ra tóc nhờn.

Mặt khác, dầu gội tự nhiên không chứa bất kỳ hóa chất khắc nghiệt nào làm khô và hư tổn tóc của bạn. Nó cũng không có silicone có thể tích tụ và gây ra rễ nhờn. Thay vào đó, dầu gội hữu cơ làm sạch tóc bằng các sản phẩm tự nhiên giúp tóc khỏe và chắc khỏe.

Đó là những lợi ích mà dầu gội thảo mộc mang lại cho mái tóc của bạn. Tuy rằng giá thành đắt hơn các sản phẩm dầu gội hóa học nhưng chúng có rất nhiều lợi ích không thể so sánh.

Hãy cùng Pure Oil Garden giúp mái tóc chắc khỏe toàn diện nhé!

0975.922.666/0982.619.422

Những lợi ích tuyệt vời của dầu gội thảo mộc

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu trị côn trùng cắn

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu Blends

Tinh dầu Blends

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng da

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Chăm sóc & Dưỡng tóc

Tắm & Dưỡng thể

Tắm & Dưỡng thể

Túi thơm

Túi thơm

Đèn xông & Máy khuếch tán

Đèn xông & Máy khuếch tán

Mùi hương liệu có ảnh hưởng tới cảm xúc? Rễ cỏ hương bài có lợi ích gì? YLANG YLANG - Mùi hương quyến rũ từ Indonesia